Giới thiệu

2023.04 Banner Web 1900x771 Dptech

             Công ty TNHH Công nghệ Đan Phượng (DPTech) được thành lập ngày 16/03/2010. Chúng tôi luôn phấn đấu và không ngừng hoàn thiện các giải pháp tối ưu để đáp ứng tốt các nhu cầu của Quý khách hàng, đối tác...

logo

Khách hàng thân mến,

Công ty TNHH Công nghệ Đan Phượng DPTech là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất cho khách hàng của mình, từ các doanh nghiệp nhỏ đến các tập đoàn lớn.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn sử dụng các công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Hãy Liên hệ Mr Đông – Phụ trách kinh doanh. sdt: 0912661016 hoặc gmail: congnghedanphuong@gmail.com để được hỗ trợ và tư vấn

Trân trọng,

DPTech.

Lĩnh vực hoạt động của công ty:

Camera giám sát, Khóa cửa thông minh, Mạng lan – wifi công suất lớn.
I. Camera giám sát
– Phân phối, cung cấp các loại Camera đời mới nhất của DAHUA, HIKVISION, Tyandy, UNV,…
• Các loại camera HD, Full, 2K 4M, IP,… với độ nét khác nhau phù hợp lắp đặt mọi không gian từ nhà máy sản suất đến cửa hàng, văn phòng, trường học, ngân hàng, tòa nhà, chung cư…
• Đầu ghi Dahua, Hikvision xem qua mạng sử dụng công nghệ điện toán đám mây với nền tảng server mạnh nhất hiện nay để xem online bằng điện thoại, máy tính, tablet tốc độ nhanh.
– Tư vấn cung cấp và lắp đặt Hệ thống camera giám sát:
• Hệ thống camera giám sát nhà máy sản xuất
• Hệ thống camera giám sát nhà xưởng tại các làng nghề như Liên Trung, Liên Hà, Tam Hiệp, Tân Hội, Hữu Bằng,…,
• Hệ thống camera giám sát các trường học
• Hệ thống camera giám sát tại hộ gia đình, biệt thự.
• Hệ thống camera giám sát Văn phòng, cửu hàng, siêu thị, ngân hàng…
• Hệ thống camera giám sát thang máy.

II. Khoá cửa thông minh
Khóa cửa vân tay thông minh YGS, Samsung, Dahua, Hune … là một trong số các sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở thị trường quốc tế như hiện nay. Nhiều mẫu khóa quy tụ các công nghệ tiên tiến nhất từ trước đến nay, được các nhà khoa học và nghiên cứu ra dòng thiết bị này để phục vụ cho nhu cầu sử dụng cho mọi đối tượng khách hàng hiện đại.

III. Mạng Lan, Wifi công suất lớn cho tòa nhà, khách sạn, văn phòng, nhà xưởng 
Mạng Lan, Wifi công suất lớn cho tòa nhà, khách sạn, văn phòng, nhà xưởng … Thiết bị mạng lan, wifi công suất lớn  Cisco, Ubiquiti, Tplink, Ruijie, Aruba …. là các nhà sản xuất hàng đầu thế giới chuyên cung cấp giải pháp cho tòa nhà, văn phòng, nhà xưởng  này để phục vụ cho nhu cầu sử dụng cho mọi đối tượng khách hàng hiện đại.

Dptech không ngừng hoàn thiện.