Có nên sử dụng hệ thống đèn năng lượng mặt trời trong chiếu sáng sân vườn?

Z1975392346977 4f935df40abea16843ea90b913a2f272

Đèn chiếu sáng sân vườn năng lượng mặt trời đã có mặt ở Việt Nam khá lâu với nhiều mẫu mã đa dạng tuy nhiên mức độ phổ biến của dòng sản phầm này lại chưa được phổ biến tại Việt Nam hiện nay, trong bài viết này DP TECH sẽ giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm đèn chiếu sáng sân vườn năng lượng mặt trời, cách thức hoạt động và ưu nhược điểm của dòng sản phẩm này so với các thiết bị chiếu sáng sân vườn truyền thống từ đó có cho mình câu trả lời có nên hay không đầu tư thiết bị chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời.

 

Den San Vuon 3

Đèn chiếu sáng sân vườn nói chung và đèn chiếu sáng sân vườn năng lượng mặt trời nói riêng la những thiết bị chiếu sáng trang trí ngoài sân, vườn, các khu tiểu cảng hoặc các không gian ngoài trời cần hệ thống đèn chiếu sáng trang trí. Các thiết bị loại này đa số không cần công suất phát sáng quá lớn, thường được lắp đặt với mục đích trang trí.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Thiết bị sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời chuyển đổi quang năng nói chung và ánh sáng mặt trời nói riêng thành nguồn điện một chiều, nguồn điện được cấp từ hệ thống pin năng lượng mắt trời này sẽ được nạp vào hệ thống pin lưu trữ bên trong thiết bị. Vào ban đêm, khi hệ thống cảm biến bên trong đèn nhận thấy ánh sáng môi trường không còn quá nhiều hệ thống đèn led bên trong được cấp nguồn từ hệ thống pin lưu trữ bên trong đèn cho hệ thống đèn chiếu sáng.

Z1975392346977 4f935df40abea16843ea90b913a2f272

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA ĐÈN CHIẾU SÁNG SÂN VƯỜN NLMT

  • Ưu điểm: hệ thống khi lắp đặt không cần phải đi dây điện cấp nguồn, tính năng tự động bật đèn chiếu sáng khi trời tối, lắp đặt đơn giản, tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường, tự động bật tắt theo anh sáng môi trường…
  • Nhược điểm: công suất phát sáng thấp, giá thành cao hơn so với đèn chiếu sáng thường.

Với lợi thế việc lắp đặt cũng như vận hành sử dụng đơn giản, việc đầu tư một hệ thống đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời là một lựu chọn không hề tồi nếu như bỏ qua vấn đề giá cả. Hy vọng bài viết này sẽ giúp quý khách hàng có thêm những thông tin hữu ích để có thể chọn cho mình một hệ thống đèn năng lượng mặt trời ưng ý nhất.

🎆🎆🎆 DP TECH chuyên giải pháp cho camera, khoá cửa thông minh và năng lượng mặt trời,…
 Hotline: 0912.661.016
🌠 Fanpage: Công ty TNHH Công nghệ Đan Phượng / DP Tech_Camera

Copyright © 2018 Công Ty TNHH Công Nghệ Đan Phượng | Thiết kế bởi: Web Bách Thắng