Giải pháp cấp nguồn và tín hiệu sử dụng balun POE cho camera ip

PoE có tên đầy đủ là : Power over Ethernet, tức là bạn dùng cable RJ45 nối vào cổng này thì sẽ có khả năng cấp điện năng cho thiết bị nối ở đầu kia, thường được dùng cho camera ( Cáp mạng có 8 lõi và chỉ cần 4 lõi để truyền tải mạng, 4 lõi còn lại dùng để truyền tải nguồn điện đi theo )

Giải pháp cấp nguồn qua Ethernet – PoE (Power Over Ethernet)

Giao thức TCP/IP trên nền Ethernet hết sức thông dụng trên thị trường truyền thông hiện nay. Sự thành công của các công nghệ trên nền Ethernet một phần là do sự hợp tác rất tích cực trong quá trình phát triển các chuẩn chung. Sự thành công này cũng sẽ tạo ra những sức mạnh mới trên những cơ sở hạ tầng sẵn có như hệ thống cáp, kiến trúc mạng, khuôn dạng gói tin và các trình điều khiển vốn đã được cài đặt trong các mạng Ethernet hiện có.

POE Cuộc cách mạng trong công nghệ mạng?

Thiết bị cấp nguồn qua mạng poe (balun POE)

  • Cấp nguồn qua mạng poe là thiết bị chuyên dùng để cấp nguồn qua cáp mạng, giúp việc đi dây tín hiệu và dây mạng dễ dàng hơn mà chỉ cần bằng 1 sợi cáp mạng cat 5e duy nhất.
  • Cấp nguồn qua mạng poe chuẩn 802.3af có tốc độ truyền dữ liệu cao, đầu ra của thiết bị cấp nguồn qua mạng poe cung cấp điện áp 12V đầu ra
  • Thiết bị cấp nguồn qua mạng POE được thiết kế chống sét, bảo vệ hiệu quả và để giảm tổn thất xảy ra khi thiết bị bị sét đánh.

Công nghệ cấp nguồn qua mạng POE tạo nên 1 bước ngoặt lớn trong công nghệ với sự ra đời của nhiều loại thiết bị và ứng dụng mới chẳng hạn như các “toà nhà thông minh” được kết nối mạng hoàn toàn.

Power over Ethernet có thể vượt qua một số hạn chế về vị trí. Chẳng hạn như trong việc tái định vị điểm truy nhập trong mạng LAN không dây mà không cần quan tâm đến vấn đề lắp mới một ổ cắm nguồn tại vị trí mới.

Vì sao hệ thống Camera POE là giải pháp Camera chất lượng cao và tiết kiệm?

Hệ thống Camera quan sát POE sẽ giúp tiết kiệm được một lượng lớn nhân công lắp đặt do việc đi dây tương đối đơn giản và tiết kiệm được dây nguồn đi kèm so với hệ thống Camera thông thường.

Camera POE IP là Camera quan sát chất lượng cao, vì vậy chất lượng hình ảnh trên Camera rõ nét, độ tương phản cao, độ trễ hình ảnh thấp,…..

Khi cần khảo sát tư vấn giải pháp lắp đặt camera

hãy liên hệ HOTLINE 0912661016 để được hỗ trợ

Copyright © 2018 Công Ty TNHH Công Nghệ Đan Phượng | Thiết kế bởi: Web Bách Thắng