Giải pháp Lắp đặt hệ thống camera quan sát cho nhà máy nhà xưởng

Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát cho nhà máy, nhà xưởng

Việc lắp đặt camera quan sát nhà xưởng, nhà máy đem lại cho chủ doanh nghiệp một sự an tâm rất lớn về tình hình an ninh. Sẽ không còn nỗi lo các vụ trộm cắp, công nhân viên lười biếng công việc, hoặc khi có vấn đề về hỏng hóc thiết bị, hoàn toàn có thể xác minh được người chịu trách nhiệm qua hình ảnh camera quan sát, cụ thể lợi ích như sau:
– Quản lý nhân viên và công xưởng: Làm việc tự giác không cần giám sát, nhắc nhở. Giúp người quản lý giám sát mọi hoạt động công nhân, nhân viên, vận hành máy móc.
– Tiết kiệm thời gian và chi phí: Giải pháp lắp đặt camera quan sát nhà xưởng, nhà máy giúp doanh nghiệp điều hành xử lý nhanh chóng, hiệu quả khi sự cố xảy ra. Tiết kiệm thời gian, chi phí cho nhà quản lý về việc quản lý nhân sự, hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo được tính linh hoạt và hiệu quả.
– Quan sát nhà máy nhà xưởng mọi lúc, mọi nơi: Giải pháp này giúp ban lãnh đạo có thể quan sát trực tiếp nhà xưởng hay nhân viên trên máy tính, điện thoại ở bất cứ nơi đâu nếu có kết nối 3G hay internet mà không cần phải có mặt tại văn phòng,
– An ninh cho nhà xưởng nhà máy: Phát hiện xử lý kịp thời các tình huống như: kẻ lạ xâm nhập và nhà xường, hạn chế tình trạng mất cấp tài sản, đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát.

Hình minh họa quan sát nhà máy (vì lý do riêng tư chúng tôi không cung cấp hình ảnh camera thực tế)

Những khó khăn gặp phải khi lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

– Nhà xưởng thường dùng máy móc công suất lớn nên sẽ phải sử dụng điện 3 pha, điều này sẽ dễ gây nhiễu tín hiệu.Vì vậy khi lựa chọn đơn vị lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng, nhà máy phải lưu ý đến các giải pháp chống nhiễu
– Khi lắp đặt camera quan sát nhà xưởng cần lưu ý chọn loại camera Thân có hồng ngoại quan sát xa và hồng ngoại của camera nhà xưởng phải có công suất lớn.
– Do diện tích nhà xưởng rất rộng và dài nên khi chọn nguồn để lắp đặt camera nhà xưởng nên dùng giải pháp nguồn tập trung tại trung tâm khi hệ thống hoạt động .

Đơn vị lắp đặt camera quan sát cho nhà máy nhà xưởng uy tín

– Camera công ty dptech Là một công ty chuyên phân phối và lắp đặt thiết bị quan sát, giám sát hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Camera công ty dptech chuyên tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống camera quan sát, giám sát với rất nhiều dòng sản phẩm camera chính hãng có đầy đủ CO-CQ, đa dạng về cấu hình và các tính năng sản phẩm.

– Để đáp ứng nhu cầu lắp đặt camera quan sát, giám sát các hoạt động mọi lúc mọi nơi của quý khách hàng, công ty toàn cầu đưa ra các giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà máy nhà xưởng tại những doanh nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất,….

– Với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao đảm bảo mang đến cho khách hàng một hệ thống camera quan sát cho nhà máy nhà xưởng đảm bảo chất lượng với chi phí hợp lý nhất, và bảo hành lâu dài.

Quy trình lắp đặt camera quan sát cho nhà máy nhà xưởng

– Khảo sát về các vị trí lắp đặt hệ thống camera quan sát trực tiếp tại nhà máy hoặc nhà xưởng

– Tư vấn cho quý khách hàng nhà xưởng nhà máy lắp đặt camera quan sát tại các vị trí thích hợp nhất

– Lên kế hoạch và đưa ra giải pháp, đưa ra số lượng, dòng camera phù hợp cho nhà máy nhà xưởng

– Thiết kế bản vẽ cho các vị trí lắp đặt và đường chạy dây hệ thống camera quan sát

– Đưa ra các giải pháp thi công lắp đặt hệ thống camera cho nhà máy nhà xưởng một cách tối ưu nhất

– Thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát, giám sát sao cho nhanh chóng nhất

– Sau khi thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát, giám sát xong sẽ đề nghị khách hàng kiểm tra tình trạng hệ thống, hướng đẫn và bàn giao đến quý khách hàng về cách sử dụng hệ thống camera. Quý khách hàng có thể xem trực tiếp, hay xem qua internet, điện thoại di động,…

Khi cần khảo sát tư vấn giải pháp lắp đặt camera hãy liên hệ HOTLINE 0912661016 để được hỗ trợ

 

Copyright © 2018 Công Ty TNHH Công Nghệ Đan Phượng | Thiết kế bởi: Web Bách Thắng